தேவையான பொருட்கள்
அரிசி மா - 1 கப்
கடமை மா - 1/4 கப்
பாலக் கீரை - 3/4 கப் நறுக்கியது
பச்சை மிளகாய் - 2
பட்டர் - 2 தேக்கரண்டி
ஓமம் - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
* பாலக் கீரையில் இருக்கும் காம்பு பகுதியை அதாவது நரம்பை நீக்கிவிட்டு பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
* பச்சை மிளகாய், தண்ணீர், பாலக் கீரையையும் சேர்த்து நன்றாக அரைக்கவும்.
* ஒரு கிண்ணத்தில் அரிசி மா, கடலை மா, உப்பு, பெருங்காயம், பட்டர், ஓமம் சேர்த்து கலக்கவும்.
* அரைத்த விழுதைச் சேர்த்து மேலும் சிறிது தண்ணீர் தெளித்து மிருதுவான மாவாகப் பிசையவும்.
* முறுக்கு அச்சில் நட்சத்திர வடிவம் கொண்ட தகட்டை பொருத்தி மாவை அதில் நிரப்பவும்.
* ஒரு தட்டில் எண்ணெய் தடவி அதில் சின்ன சின்ன வட்டங்களாக முறுக்கைப் பிழியவும். எண்ணெய்யைச் சூடாக்கி பிழிந்து வைத்த முறுக்கை அதில் கவிழ்த்துப் போடவும்.
* அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து முறுக்கை வேகவைத்து திருப்பி விடவும்.
* மேலும் தீயை குறைத்து சத்தம் முழுவதுமாக அடங்கும்வரை பொரித்து எடுக்கவும். சுவையான பாலக்கீரை முறுக்கு தயார்.
கருத்து
தேரர்களின் ஆக்கிரமிப்புக்கள் மீண்டும் பிரபாகரனை உருவாக்குவதற்கான செயற்பாடு - வ.ஐ.ச.ஜெயபாலன் விசேட செவ்வி
25 Sep, 2022 | 11:25 AM
அனைத்தும் புதிதாக உருவாக்கபடல் வேண்டும்
08 Aug, 2022 | 09:07 AM
நமக்கு தெரிந்த முன்னைய ரணில் வெளிக்கிளம்புவார் என்று நம்புவோம் - கலாநிதி ஜெகான் பெரேரா
08 Aug, 2022 | 09:15 AM
நியாயப்பாடுடைய அரசாங்கத்தை நிறுவ ஜனாதிபதி கடுமையாக பாடுபடவேண்டியிருக்கும்
08 Aug, 2022 | 09:12 AM
போராட்டங்கள் ஊடாக பிரஜைகள் வழங்கும் அரசியல் செய்திகளை புரிந்துகொள்ளல்
27 May, 2022 | 11:24 AM