அப்பம்

Published By: Ponmalar

17 Nov, 2022 | 03:59 PM
image

தேவையான பொருட்கள்

பச்சரிசி - 1 க்ளாஸ்

துருவிய தேங்காய் - 1/2 கப்

வேகவைத்த சாதம் - 1/2 கப்

பால் - 1/2 டம்ளர்

சீனி - 4 மேசைக்கரண்டி

ஈஸ்ட் - 1/2 மேசைக்கரண்டி

உப்பு - சுவைக்கேற்ப.

செய்முறை

அரிசியை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். அதனை நன்கு அலசி அதனுடன் துருவிய தேங்காய், வேகவைத்த சாதம் மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு அரைத்து தனியே வைக்கவும். 

ஒரு பாத்திரத்தில் வெதுவெதுப்பான சூட்டில் பால், சீனி, ஈஸ்ட் மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரை மணி நேரம் வைக்கவும். 

இதனை மாவில் கலந்து ஆறு மணி நேரம் புளிக்க விடவும். பிறகு அப்பச் சட்டியில் ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றி சுட்டெடுக்கவும்.

முக்கிய செய்திகள்

icon-left
icon-right

தொடர்பான செய்திகள்