க்ரீன் சப்பாத்தி

Published By: Devika

01 Sep, 2022 | 01:56 PM
image

தேவையான பொருட்கள்

கோதுமை மா - 2 கப்

வேகவைத்த பட்டாணி - ½ கப்

புதினா - ½  கட்டு

கொத்தமல்லித்தழை - ½ கட்டு

பச்சை மிளகாய் - 2

உப்பு - தேவையான அளவு

நெய் - 1 ஸ்பூன்

சீரகத்தூள் - ½ ஸ்பூன்

மசாலா தூள் - ½ ஸ்பூன்

நெய் - சிறிதளவு

செய்முறை

புதினா, கொத்தமல்லி தழையை, பச்சை மிளகாயுடன் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும். 

அரைத்த விழுதுடன், கோதுமை மா, நெய், மசாலா, சீரகத்தூள், உப்பு, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து அரை மணிநேரம் அப்படியே வைக்கவும். பிசைந்த மாவை சப்பாத்திகளாக தேய்த்து வைக்கவும். 

தோசைக்கல் சூடானதும் சப்பாத்தியை போட்டு, சிறிதளவு எண்ணெய்விட்டு வெந்ததும் திருப்பி போட்டு சுட்டு எடுக்கவும்.

முக்கிய செய்திகள்

icon-left
icon-right

தொடர்பான செய்திகள்